อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter 6
ระบบโลจิสติกส์มีความสำคัญต่อทุกธุรกิจ และมีความเกี่ยวข้องในทุกกระบวนการตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงเมื่อสินค้าและบริการถึงมือผู้บริโภค ดังนั้นเทคโนโลยีของผู้ให้บริการซึ่งเป็นตัวกลางจึงสำคัญมาก บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด มุ่งหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนระบบอุตสาหกรรมในประเทศไทยให้ก้าวหน้าและทันสมัยยิ่งขึ้น ผ่านนวัตกรรม การให้คำปรึกษา และการแนะนำโซลูชันที่สามารถช่วยแก้ปัญหาได้จริง ดังที่คุณ Shinji Sato กรรมการผู้จัดการ บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวไว้
“คีย์เอ็นซ์อยากร่วมสนับสนุนอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ โดยเราคิดค้น พัฒนา และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้กระบวนการมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น แม่นยำมากขึ้น และประหยัดเวลามากขึ้น

นี่เป็นปีที่ 9 ที่คีย์เอ็นซ์ร่วมแสดงสินค้าที่งาน ไทล็อก - โลจิสติกซ์ 2024 เราไม่เคยผิดหวังในการเข้าร่วมงาน เพราะทุกครั้งจะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์กับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ และยังได้คู่ค้าที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมเดียวกัน โดยปีนี้เราจะนำผลิตภัณฑ์เครื่องอ่านโค้ดที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นและได้รับการตอบรับที่ดีมากมาแสดงที่งาน ก็คือ HR-X และ DX ซีรีส์ ซึ่งเราอยากให้ทุกท่านได้มาทดลองฟีเจอร์และฟังก์ชันด้วยตัวเอง พร้อมรับคำปรึกษาด้านโซลูชันจากผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่บูธ เพื่อนำไปพัฒนาประสิทธิภาพของระบบโลจิสติกส์ให้ดียิ่งขึ้น”
โอกาสยกระดับธุรกิจโลจิสติก์ของคุณกำลังรออยู่ อย่าพลาดสินค้าและบริการจากบริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด บูธ G05 ที่งาน ไทล็อก - โลจิสติกซ์ 2024!