ถ้าการแสดงผลอีเมลนี้ไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewletter#6
ประเทศไทย 4.0 มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาแรงงานและอุตสาหกรรมท้องถิ่นเพื่อยกระดับให้ประเทศไทยไปสู่การเป็นประเทศที่มีรายได้สูง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมถือเป็นแรงขับเคลื่อนหลักที่จะช่วยส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมการผลิตโดยเฉพาะ กลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลว่าธุรกิจต่างๆ จากทั่วโลกอย่าง Nissan ให้ความสำคัญ และเริ่มลงทุนและนำหุ่นยนต์ Cobots มาใช้งานมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตลอดจนถึงลดต้นทุนในการดำเนินงาน

บริษัท ยูนิเวอร์แซล โรบอท ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยบริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยี Robotics มาโดยตลอด ออกแบบให้เล็ก ใช้งานง่าย ราคาสมเหตุสมผลและสามารถปรับให้ทำงานที่หลากหลาย ตลอดจนสามารถทำงานร่วมกับมนุษย์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นในฐานะ ผู้ให้บริการหุ่นยนต์ Cobot อันดับ 1 ของโลก บริษัทมีความต้องการที่จะพัฒนาและสนับสนุนภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจในประเทศไทยให้สามารถใช้ประโยชน์จากหุ่นยนต์ Cobot ได้อย่างเต็มที่เพื่อลับคม ขีดความสามารถในการแข่งขันในระดับสากล
“งานแอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019 เป็นเวทีชั้นนำด้านระบบอัตโนมัติซึ่งเปิดโอกาสให้บริษัทยูนิเวอร์แซล โรบอท สามารถพบลูกค้าใหม่ๆ ในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนมากขึ้น โดยบริษัทอยากเชิญชวนทุกท่านที่กำลังต้องการลงทุนเทคโนโลยีหุ่นยนต์มาที่บูธหมายเลข 9E01 ฮอลล์ 99 ครับ” คุณซัคคาริน เควียคคา ผู้บริหารจัดการทั่วไป บริษัทยูนิเวอร์แซล โรบอท เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย

ห้ามพลาด! ค้นพบเทคโนโลยี Robotics ขั้นสูงพร้อมศึกษาว่าเทคโนโลยีจะสามารถช่วยยกระดับธุรกิจของคุณในอนาคตได้อย่างไรในงาน งานแอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019 เป็น ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า คลิกที่นี่!
เปิดโลกออโตเมชั่นแห่งอนาคตกับเทคโนโลยี 4.0
เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งวงการออโตเมชั่นด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตยุค 4.0 ในงานแอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019 สัมผัสประสบการณ์การเปิดตัวเครื่องจักรและโซลูชั่นแห่งยุคในเอเชียและประเทศไทยจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ร่วมเรียนรู้แนวคิดใหม่ผ่านหัวข้อสัมมนาคุณภาพและชมส่วนแสดงพิเศษเพื่อจุดประกายความคิดตอบโจทย์ทุกด้านการผลิต!

ห้ามพลาดโอกาสในการค้นพบเทคโนโลยีแห่งอนาคตคุณภาพสูงที่จะช่วยให้คุณก้าวสู่ยุค 4.0 ได้อย่างมั่นคงในงานแอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019 โดยคุณสามารถ
ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า ที่นี่!
จัดร่วมกับงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรและโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม และจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป, 
คลิกที่นี่
ข้อมูลงาน
ความตื่นตัวที่เพิ่มมากขึ้นในระบบอุตสาหกรรม 4.0 และการผลิตอัจฉริยะช่วยขับเคลื่อนให้งาน...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
งาน ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี” เป็นงานเดียวที่มุ่งเน้นด้านระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยี...
สำหรับผู้ชมงาน
ด้วยเวลาในการผลิตที่น้อยลง ปริมาณการผลิตครั้งละไม่มาก และตัวแปรต่างๆ ทำให้เทคโนโลยี...
Co-located with: