อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#7
บทสัมภาษณ์ COSMEX Exclusive ฉบับนี้ได้รับเกียรติจากคุณปภา นนทกิจโยธิน ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท I plus Q จำกัด มาส่องเทรนด์และความท้าทายที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจความงาม ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิคที่แท้จริง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม…อ่านต่อ
ประสานพลังสองงานอย่างลงตัว
งาน COSMEX จะจัดควบคู่กับงาน “in-cosmetics Asia” งานแสดงด้านส่วนผสมวัตถุดิบเครื่องสำอางชั้นนำของเอเชีย เปิดโอกาสให้คุณและผู้ให้บริการโซลูชั่นอื่นๆ ได้พบปะกับนักอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงาม ตลอดจนผู้ผลิตในแวดวงเครื่องสำอางอีกกว่า 6,000 ราย นี่จะเป็นโอกาสอันดีในการประชาสัมพันธ์แบรนด์และสินค้าของคุณและการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ สู่ผู้ซื้อคุณภาพ
โอกาสเผยตัวตนของแบรนด์คุณ
งาน “COSMEX Beauty & Health” ส่วนหนึ่งของงาน “COSMEX” จัดขึ้นเพื่อเสริมความครบครันและน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นสำหรับวงการเครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม โดยงานนี้จะจัดแสดงและรวบรวมผลิตภัณฑ์ความสวยความงามสำเร็จรูปที่จะดูแลคุณตั้งแต่หัวจดปลายเท้ามาไว้ภายในงานเดียว นี่เป็นโอกาสที่ห้ามพลาด ในการเผยตัวตนของแบรนด์คุณ ยกระดับชื่อเสียงแบรนด์ และพบกับผู้ซื้อคุณภาพ ตลอดจนค้นหาสูตรลับความสำเร็จสำหรับธุรกิจของคุณ
จำนวนผู้แสดงสินค้ากำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ร่วมคว้าโอกาส
ในงาน COSMEX 2019 
ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ไบเทค บางนา

สนใจร่วมแสดงสินค้า ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ อีเมล: cosmex@reedtradex.co.th 
แฟกซ์: 66 2686 7288เว็บไซต์: 
www.cosmexshow.com
 
eNews Sponsors: