อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#11
 
บริษัท เทคโนโลยี่ 2004 จำกัด เป็นตัวแทนนำเข้า และ จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ Mimaki มาเป็นระยะเวลามากกว่า 15 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายได้แก่ เครื่องเลเซอร์ เครื่องตัดสติกเกอร์ เครื่องเร้าเตอร์ เครื่องรีดความร้อน Flex จากประเทศอิตาลี อีกทั้งวัสดุอุปกรณ์เพื่องานพิมพ์อีกมากมาย และยังมีบริการหลังการขายจากทีมช่างผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สำหรับสินค้าใหม่ที่จะเปิดตัวที่งาน GFT 2021 นี้ ทางบริษัทภูมิใจเสนอเครื่องพิมพ์ Sublimation จาก Mimaki ที่พิมพ์งานได้รวดเร็วด้วยระบบ 2 หัวพิมพ์ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้า พร้อมด้วยทีมงานขายและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
เครื่องพิมพ์ Mimaki Sublimation : รุ่น TS100-1600

หน้ากว้าง 1.60 เมตร สามารถพิมพ์งานด้วยความเร็วสูงสุด 70 ตร.ม/ชม. มี 2 หัวพิมพ์ คุณภาพหมึกแท้ญี่ปุ่น ต้นทุนต่ำ มาพร้อมหมึก 1 ลิตร สามารถพิมพ์งานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด สีสด งานคมชัด เหมาะกับงานเสื้อผ้ากีฬา เสื้อแฟชั่น ผ้าพันคอ ธงชายหาด เป็นต้น
 
เครื่องพิมพ์ Mimaki : รุ่น TX300P-1800B

หน้ากว้าง 1.80 เมตร สามารถพิมพ์ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าผสม สามารถเลือกติดตั้งหมึกได้หลากหลายชนิด ประกอบด้วยพิกเมนต์ รีแอคทีฟ ดิสเพิส ใช้งานง่าย สามารถพิมพ์งานต่อเนื่องได้ทั้งม้วน พิมพ์ผ้ายืดและไม่ยืดได้ ครบจบในเครื่องเดียว
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ผ่านการคัดสรรคุณภาพอย่างดี เหมาะสมต่อการใช้งาน พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและบริการหลังการขายที่ครบวงจร เพื่อรองรับและตอบสนองทุกความต้องของลูกค้าที่สนใจเปิดธุรกิจใหม่หรือต้องการขยายธุรกิจที่มีอยู่แล้วให้ครอบคลุมตลาดปัจจุบันยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี จึงสามารถมั่นใจและเชื่อมั่นในการดำเนินการของบริษัทได้ว่าเราพร้อมเติมเต็มและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ
พบกับแบรนด์สินค้าและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยี ผ้าคุณสมบัติพิเศษ วัสดุอุปกรณ์ และการรับจ้างผลิต ที่ GFT In-Trend นำมาให้คุณ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจและก้าวสู่รันเวย์แห่งความสำเร็จไปด้วยกัน
PERMA CORPORATION CO., LTD.
เส้นใยนาโนซิงค์ยับยั้งแบคทีเรีย

Perma ขอเสนอเส้นใยนาโนซิงค์ ที่มีคุณสมบัติของเทคโนโลยีนาโนซิงค์ ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย แม้ผ่านการซักล้างมากกว่า 150 ครั้ง แต่คุณสมบัติของเส้นใยยังคงอยู่อย่างมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน เนื่องด้วยเทคโนโลยีการผลิตเส้นใยของ Perma ไม่ใช่การเคลือบ จึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม
 
CHAIYABOON BROTHERS CO., LTD.
“1 Piece” บริการพิมพ์เสื้อ 1 ตัวก็รับพิมพ์

บริษัท Chaiyaboon Brothers รับพิมพ์เสื้อไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ Screen, Flex, DTG, DTF หรืออื่นๆ เรามีบริการที่ครอบคลุม พร้อมรองรับความต้องการของคุณ!
GEP SPINNING CO., LTD.
Filagen เส้นใยมากฟังก์ชัน
เพื่อผลิตภัณฑ์รักสุขภาพแห่งอนาคต

พบกับปรากฏการณ์ใหม่ของอุตสาหกรรมสิ่งทอกับเส้นใยฟิลาเจน ด้วยนวัตกรรมการนำเซลลูโลสที่สกัดจากเยื่อไม้ นำมาผสมกับคอลลาเจน เปปไทด์ ที่สกัดจากเกล็ดปลามิลค์ฟิช มาหลอมรวมเป็นเส้นใยมากฟังก์ชันที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% สามารถนำมาผสมผสานและต่อยอดเพิ่มคุณค่าตลอดจนมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างยั่งยืน
 
PALADIN WORKWEAR CO., LTD.
Paladin Workwear ภูมิใจเสนอ! 
ชุดยูนิฟอร์มชนิดพิเศษสำหรับ Food Factory

Functional Food Factory Uniform ชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร จากแบรนด์ Blue Bear คุณสมบัติคือป้องกันไฟฟ้าสถิตแบบถาวร เหมาะในการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถป้องกันฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ติดตามเสื้อผ้า คุณภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิตไม่เสื่อมสภาพไปหลังการซักล้าง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
โทร:  66 2686 7299 Ext. 7312 แฟกช์:   66 2686 7288 
อีเมล: 
gft@reedtradex.co.th เว็บไซต์: www.gftexpo.com