อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#8
บริษัท เทคโนโลยี่ 2004 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์แบรนด์ MIMAKI ระบบพิมพ์ผ้าดิจิทัลคุณภาพญี่ปุ่นที่คุณวางใจ ภูมิใจนำเสนอ “MIMAKI TX300P-1800B” เครื่องพิมพ์ตรงลงผ้าระบบม้วน ซึ่งสามารถพิมพ์ด้วยหมึก Reactive หรือ Pigment เหมาะกับผ้าคอตตอนและผ้าไหม เป็นต้น พร้อมบริการหลังการขายด้วยทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

พบกับ เทคโนโลยี่ 2004 ได้ที่งาน GFT 2022, 22-25 มิ.ย. 2565 ที่ฮอลล์ 104 ไบเทค บางนา
บริษัท เอสเคที. เอ็มบรอยเดอรี่ จำกัด ขอเชิญพลิกโฉมการพิมพ์สกรีนแบบ DTG (Direct to garment) ด้วยเครื่องพิมพ์ Brother รุ่น GTX600 ที่ครองตลาดอันดับ 1 ของโลกและในไทย ด้วยการพิมพ์ที่รวดเร็วขึ้นกว่า 50% มอบพื้นที่การพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดถึง 24x24 นิ้ว ใช้งานง่าย ต้นทุนต่ำ มอบคุณภาพการพิมพ์ที่ละเอียดคมชัดสูง พร้อมตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า

พบกับ เอสเคที. เอ็มบรอยเดอรี่ ได้ที่งาน GFT 2022, 22-25 มิ.ย. 2565 ที่ฮอลล์ 104 ไบเทค บางนา
เชิญเข้าร่วมกิจกรรม "เวิร์กช้อปเพื่อความเข้าใจระหว่างผู้ประกอบการแฟชั่นและนักออกแบบมือใหม่เพื่อจับคู่และสร้างโอกาสธุรกิจ" จัดโดยสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ที่งาน GFT 2022, 22-25 มิ.ย. 2565 ที่ไบเทค บางนา
• ความสนุกกับการซื้อเสื้อผ้า Fast Fashion ราคาถูกหลายๆ ตัว แต่ใส่ไม่กี่ครั้งในชีวิตจริง หรือการซื้อเสื้อผ้าใหม่ตามเทรนด์ทุกครั้งจนเสื้อผ้าล้นตู้ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลกของเราตกอยู่ในภาวะโลกร้อน
• หากคุณลงทุนในเสื้อผ้าคุณภาพสูง โดยสวมใส่บ่อยขึ้นหรือใส่ต่อเนื่องเป็นระยะนาน อาจลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ถึง 20-30%
• เสื้อผ้าที่หมดอายุการใช้งาน ก็มีการนำไปทิ้งในหลุมฝังกลบหรือเผาเป็นเถ้าถ่าน ทำให้เกิดการปล่อยมลพิษต่ออากาศที่มากขึ้น
• สีย้อมผ้าก็สามารถสร้างมลพิษให้กับแหล่งน้ำ ส่งผลเสียต่อสิ่งมีชีวิตในน้ำและน้ำดื่มของประชากรทั่วไปได้
• ปัญหาโลกร้อนเป็นความรับผิดชอบของทุกๆ อุตสาหกรรม จากกรณีการผลิตกางเกงยีนส์ ก็ทำให้ผู้ผลิตต่างๆ กำลังพัฒนาวิธีการรีไซเคิลผ้ายีนส์ หรือแม้แต่ยีนส์ที่จะย่อยสลายภายในเวลาไม่กี่เดือนเมื่อนำไปทำปุ๋ยหมัก
อย่าลืมกดติดตามเพื่อไม่พลาดข้อมูลอันครบครันรอบด้านจากเรา!