อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#11
เลือกสรรผ้าไม่ถักไม่ทอและสิ่งทอฟังก์ชันแนลซึ่งมีความหลากหลาย ให้ความคุ้มค่าในการลงทุนได้ จากบริษัท นารูลา นันวูเว่น จำกัด
บริษัท ฮงเส็งการทอ จำกัด รับผลิตเครื่องแต่งกายแนวแอคทีฟแวร์และชุดลำลองคุณภาพเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่มอบความสบาย ใช้งานได้ดี ยืดหยุ่นและแห้งไว
ผ้าทอ Perma จากบริษัท เพอร์มา คอร์ปอเรชั่น มอบสิ่งทอที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและแอนตี้แบคทีเรียตลอดการใช้งาน นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันแสงแดดและไม่สร้างการระคายเคืองแก่ผู้สวมใส่
บริษัท พาลาดิน เวิร์คแวร์ จำกัด ภูมิใจเสนอชุดยูนิฟอร์มชนิดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมอาหารจากแบรนด์ Blue Bear ซึ่งผสมคาร์บอนไฟเบอร์ คงทน ป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ เหมาะกับโรงงานที่ได้มาตรฐาน HACCP GMP
แสตมปิ้งฟอยล์สามารถมอบความโดดเด่น เพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม นอกจากนี้ FMT จากบริษัท ฟอยล์มาสเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยังทนทานต่อการซัก และมีหลายโทนสี รูปแบบและราคาให้เลือก
"GFT D.I.Y. Studio" กิจกรรมเวิร์กช้อปร่วมกับดีไซเนอร์จากสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ท่านสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ ต่อยอดไอเดีย และสร้างสรรค์แบรนด์ด้วยตัวเอง กิจกรรมจัดขึ้นวันละ 2 รอบ เวลา 11.00 และ 14.00 น. รับจำนวนจำกัด
มาร่วมกันออกแบบแพทเทิร์นใหม่ของความสำเร็จของคุณที่ GFT 2022
ลงทะเบียนชมงาน GFT 2022 ล่วงหน้าถึง 20 มิถุนายนนี้ แล้วพบกัน!