อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#3
อุตสาหกรรมพลาสติกอยู่คู่กับภาคการผลิตของไทยมาอย่างยาวนาน ดังนั้นในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ ผู้ประกอบการไทยจึงต้องรีบปรับตัว เพื่อให้สามารถแข่งขันและเปิดรับโอกาสได้อย่างราบรื่นในยุคชีวิตวิถีใหม่ ซึ่งงานแสดงสินค้าคือหนึ่งในทางเลือกที่ดีในการจะบรรลุเป้าหมายนี้

“งานแสดงสินค้าเช่นอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ช่วยส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมพลาสติกของไทย นอกจากนี้การมีผู้ร่วมงานที่หลากหลาย ก็จะทำให้เป็นเวทีที่ผู้ร่วมงานได้พบความครบครันแบบวันสต็อป รวมทั้งได้ศึกษาและรับคำแนะนำจากผู้ให้บริการเทคโนโลยีโดยตรง ช่วยให้นักอุตสาหกรรมได้ทราบแนวทางในการปรับตัวให้สอดคล้องกับตลาดอย่างเหมาะสม”

คุณวีระ ขวัญเลิศจิตต์ ผู้อำนวยการ สถาบันพลาสติก
 
รู้เท่าทันอุตสาหกรรมพลาสติกไทยและแนวโน้มธุรกิจ
ผ่านบทสัมภาษณ์จากผู้อำนวยการสถาบันพลาสติกได้
ที่นี่
 
"อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2021" คืองานแสดงเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบสำหรับการผลิตพลาสติก ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน อย่าพลาดเวทีสำคัญแห่งปีเพื่อขยายฐานลูกค้าของคุณ

สำรองพื้นที่ด่วน! โทร 0 2686 7299
อีเมล: 
interplas@reedtradex.co.th
FB: 
interplasthailandpage
www.interplasthailand.com
 
พบบริการออนไลน์ใหม่ที่ไร้ขีดจำกัดด้านเวลาและระยะทาง พร้อมเชื่อมต่อผู้ซื้อและผู้ขายได้ทุกเมื่อ ตลอด 365 วัน ผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์หลากหลายรูปแบบ กับ “On-demand Buyers Connectors” จากอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์! พบผู้ซื้อที่ตรงความต้องการ และช่องทางการจัดซื้อ จัดแสดงเทคโนโลยีของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา พร้อมบริการเพิ่มมูลค่าอีกมาก!

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณ ณัฐชญา มุ่งหมาย
โทร: 
66-2686-7287  อีเมล: interplas@reedtradex.co.th
ติดตามข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติม ชมโปรแกรมสัมมนาได้ที่  www.interplasthailand.com หรือกดติดตาม
Facebook งานที่ 
www.facebook.com/interplasthailandpage
ติดต่อศูนย์บริการข้อมูล โทรศัพท์ 02-686-7222
อีเมล์: contactcenter@reedtradex.co.th
Co-located with:
Organized by: