อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#6
บริษัท เอสพี อินเตอร์แมค จำกัด คือผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเครื่องฉีดพลาสติกยี่ห้อ Haitian เพียงรายเดียวในประเทศไทย โดยแบรนด์ Haitian ให้เครื่องฉีดพลาสติกที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่รู้จักในด้านการประหยัดพลังงานและให้ความแม่นยำสูง “ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม พร้อมคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าทำให้เครื่องฉีดพลาสติกแบรนด์ Haitian เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำจากทั้งในและต่างประเทศ” คุณ เจนนิเฟอร์ หลิว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสพี อินเตอร์แมค จำกัด กล่าว

ความมุ่งมั่นสร้าง “โรงงานอัจฉริยะ” ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ Haitian จึงพัฒนาเครื่องฉีดพลาสติกใหม่ๆ ที่ให้การผลิตที่เร็วกว่า พร้อมการประหยัดที่มากกว่ามาโดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าสามารถพัฒนาโรงงานของตนเองให้มีความทันสมัยขึ้นได้
 “จากการที่เอสพี อินเตอร์แมคเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรแบรนด์ Haitian แต่เพียงรายเดียว ทำให้บริษัทฯ สามารถให้บริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ การติดตั้งเครื่อง การทดสอบการทำงาน บริการหลังการขาย การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน รวมถึงอะไหล่สำรองต่างๆ ด้วยทำเลยุทธศาสตร์ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และอมตะนคร ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่รวดเร็วที่สุด มากไปกว่านั้น เอสพี อินเตอร์แมคยังให้คุณสามารถเข้าถึงโชว์รูมที่สำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ โดยภายในโชว์รูมจะสาธิตเครื่องจักร แสดงการฉีดพลาสติก ให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่สนใจ” คุณ เจนนิเฟอร์ หลิว กล่าวเสริม
ในปีนี้ภายในงาน อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2019 บริษัทฯ จะนำเสนอเครื่องฉีดพลาสติกรุ่นใหม่ล่าสุดแบรนด์ Haitian ที่มีชื่อว่า Jupiter III Series, Servo Hydraulic Two-platen ซึ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน และสามารถตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ที่จำกัด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและให้การประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า โดยเครื่องฉีดพลาสติกซีรีย์นี้สามารถฉีดผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ เช่น ถังขยะ พาเลทเพื่อการขนส่ง ชิ้นส่วนยานยนต์ที่ต้องใช้ความแม่นยำสูง และ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีพื้นผิวพิเศษ
พบเครื่องฉีดพลาสติกแบรนด์ Haitian ได้ทุกรูปแบบ ทุกขนาด และทุกโมเดล 
ผ่านผู้แทนจำหน่าย SP Intermach เข้ามาค้นพบว่าเครื่องจักรคุณภาพและความคุ้มราคา
จะสร้างความแตกต่างให้ธุรกิจคุณได้อย่างไรในงาน อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2019
พัฒนาการผลิตพลาสติกให้เหนือชั้น
อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2019 จะเสริมพลังการผลิตพลาสติกผ่านการแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ครบครันที่สุดในอาเซียนในด้านเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบ งานนี้จะกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 28 เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายธุรกิจระหว่างนักอุตสาหกรรมระหว่างในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

หากคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ในการยกระดับประสิทธิภาพการผลิตพลาสติก งานนี้จะให้ความครบวงจรทั้งความรู้ เทคโนโลยี เครือข่ายธุรกิจใหม่ ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมงานล่วงหน้าได้แล้วที่นี่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซด์ของเรา 
คลิกที่นี่
จัดร่วมกับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานแสดงเครื่องจักร เทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่
ข้อมูลงาน
งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ เป็นมหกรรมด้านเทคโนโลยีเพื่อการผลิตพลาสติกและปิโตรเคมีหนึ่งเดียวของไทย...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ เป็นงานเดียวที่พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับเจ้าของเทคโนโลยีในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย...
สำหรับผู้เข้าชมงาน
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ บรรจุภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์ หรืออุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง...
ดูข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.interplasthailand.com
โทร 02-686-7299 แฟกซ์ 02-686-7288 อีเมล interplas@reedtradex.co.th
 
eNews Supporter