Email not displaying correctly? View it in your browser.
Trong suốt ba ngày triển lãm của “METALEX Vietnam 2019”, “Welding Vietnam 2019”,“ROBOT X @ HCMC,” hơn 15,000 nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới đã cùng chứng kiến những giải pháp đột phá nhằm phá vỡ giới hạn của sản xuất và gia công kim loại, cũng như tạo đà tăng trưởng doanh nghiệp thông qua máy móc sản xuất, các công nghệ hàn mới nhất và robot công nghiệp từ hơn 500 thương hiệu của 25 quốc gia. Triển lãm sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự ủng hộ chân thành và tham gia nhiệt tình từ cộng đồng các nhà công nghiệp. Do đó, Ban Tổ chức sự kiện – Reed Tradex Vietnam – xin trân trọng gửi tới những người tham gia triển lãm lời cảm ơn chân thành nhất. Trong năm 2020, ba sự kiện kể trên sẽ quay trở lại với nhiều tiến bộ vượt trội hơn nữa nhằm đưa bạn tới một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên của trí thông minh trong gia công kim loại. Hẹn gặp lại!
Chúng tôi đã tham gia triển lãm METALEX Vietnam nhiều lần. Trong lần trở lại này, chúng tôi mang đến một hệ thống robot hoàn chỉnh thay vì robot đơn lẻ như trước do chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng về robot công nghiệp ngày càng cao. Tôi thấy METALEX Vietnam năm nay có nhiều khách tham quan hơn so với những lần trước, tôi rất hài lòng.
Thế mạnh của công ty chúng tôi là công nghệ hàn, do đó chúng tôi trưng bày ở khu vực Welding Vietnam, triển lãm quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và cùng địa điểm với METALEX Vietnam 2019. Chúng tôi mang đến đây những máy hàn với công nghệ cao từ Pháp, Đức và nhiều nước khác. Hầu hết khách tham quan đều rất hứng thú với các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi tham gia triển lãm mỗi năm và nhận thấy rằng nơi đây là cơ hội tốt để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi thực sự rất vui và hài lòng với chất lượng cũng như số lượng của khách tham quan. Chính vì vậy,  METALEX Vietnam là nơi duy nhất chúng tôi hoàn toàn tin tưởng.
Chúng tôi là nhà cung cấp cho ngành sản xuất hàng đầu ở Đài Loan. Việt Nam là một thị trường  đầy tiềm năng và có nhu cầu tiêu thụ cao. Chúng tôi đã rất mong chờ được tham gia một triển lãm có quy mô trong khu vực như METALEX Vietnam 2019 để quảng bá các sản phẩm của mình ở thị trường Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia triển lãm này.
Chúng tôi đã tham dự METALEX Vietnam rất nhiều lần. Mục đích chính chúng tôi đên đây lần này là phủ sóng thương hiệu HEXAGON đến nhiều khách hàng mới trong và ngoài nước, không những là khách hàng trong ngành mà còn cả khách hàng trong các lĩnh vực liên quan.
Chúng tôi có một vài lời khen với METALEX Vietnam về sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức sự kiện, sắp xếp chương trình và những dịch vụ liên quan khác. Chắc chắn, năm sau chúng tôi sẽ tham dự triển lãm này.
Công ty chúng tôi đã từng tham dự rất nhiều triển lãm máy công cụ trên toàn thế giới. Đến năm nay, chúng tôi quyết định tham dự METALEX Việt Nam. Chúng tôi đã đón tiếp rất nhiều khách tham quan đến trải nghiệm máy cắt laser của công ty. Nếu có thể tiếp cận đến nhiều công ty quốc tế hơn nữa, METALEX Vietnam sẽ ngày càng thành công hơn.
Ban Tổ chức METALEX Vietnam 2019 đã cung cấp cho chúng tôi các dịch vụ rất tốt, nhờ đó tôi hoàn toàn hài lòng khi tham gia triển lãm. Gian hàng của tôi đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì những sản phẩm mà chúng tôi đem đến giúp thay thế nhân công bằng các máy móc tự động. Đây là một cơ hội đáng giá để tăng sức ảnh hưởng của chúng tôi trên thị trường châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam.
Chúng tôi đã từng tham gia METALEX Vietnam hơn 5 năm rồi và chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong tổ chức cũng như dịch vụ. Chính vì vậy, trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngần ngại tham gia tiếp.
Chúng tôi mang đến đây những công nghệ tự động hóa nhằm giảm sức lao động của con người vốn rất phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Chính điều này làm khách hàng cảm thấy vô cùng hứng thú với các sản phẩm chúng tôi đem đến năm nay.