Email not displaying correctly? View it in your browser.
eNewsletter#7
“Năm nay là năm đầu tiên Mitutoyo tham gia triển lãm METALEX Vietnam. Đây là một đổi mới của Mitutoyo Vietnam theo slogan của tập đoàn “Thay đổi và Thách thức’’. Ngoài mục đích tìm kiếm đối tượng khách hàng mới, Mitutoyo còn muốn giới thiệu đến khách hàng diện mạo hoàn toàn với của Mitutoyo với nhiều dòng sản phẩm mới được ra đời, các đổi mới về thiết kế, những sản phẩm phần mềm dành cho cách mạng công nghiệp 4.0 hay nhà máy thông minh”, đại diện Mitutoyo Vietnam chia sẻ.

Mitutoyo là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị đo lường chính xác. Mitutoyo Vietnam là công ty con của Mitutoyo Asian Pacific (MAP), một nhánh tiếp thị của Tập đoàn Mitutoyo Nhật Bản và là Trụ sở của khu vực Đông Nam Á. Mitutoyo tập trung vào các ngành cơ khí chế tạo máy, cơ khí chính xác, cơ khí ô tô, ngành điện, điện tử các sản phẩm chế tạo đòi hỏi độ chính xác cao…. Những sản phẩm mà Mitutoyo cung cấp gồm: thước kẹp (Caliper), panme (Micrometer), đồng hồ so (Indicator), máy đo độ cứng (Hardness testing machine), máy đo độ bóng (Surftest), máy đo ba chiều (CMM), máy chiếu 3 chiều (Quick vision, Quick scope), máy đo biên dạng (Profile project, Contracer).

Hãy tới trực tiếp trải nghiệm những giải pháp thông minh của Mitutoyo Vietnam tại gian hàng D25, triển lãm METALEX Vietnam, ngày 10-12 tháng 10, 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký tại đây để tận hưởng những quyền lợi đặc biệt từ Ban Tổ chức!
Tên sản phẩm: Máy đo tọa độ không gian ba chiều 5 trục

Thương hiệu: MITUTOYO
Model: CRYSTA APEX EX SERIES
  • Hoạt động của hệ thống 5 trục giúp giảm thời gian xoay của hệ thống đầu đo, giúp tiết kiệm thời gian đo.
  • Kết hợp với 3 trục trên máy CMM, đầu đo PH20 sẽ hỗ trợ đo lường nhanh hơn bằng cách sử dụng 2 trục xoay của mình.
  • Thiết kế 5 trục cung cấp thêm lựa chọn về máy CMM với phương pháp đo lường hiệu quả hơn.
Tên sản phẩm: Phần mềm MiCat Planner
Thương hiệu: MITUTOYO 
  • Phần mềm tự động lập chương trình đo cho máy đo ba chiều. 
  • Tiết kiệm nhân sự, chi phí, thời gian lập trình đo lường sản phẩm.
  • Dễ dàng sử dụng ngay cả khi người sử dụng không có kinh nghiệm về máy đo ba chiều.