อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter 7
บริษัท โทเนจิ จำกัด คือบริษัทจากญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตตัวยึด (Fastener) ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อทำให้งานก่อสร้างมีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลิตภัณฑ์คุณภาพของบริษัทฯ เช่น D-Lock และ HugBolt ได้พัฒนาขึ้นมาให้มีความทนทานสูง ช่วยลดเวลาการทำงาน และเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น ซึ่งนำไปสู่ค่าใช้จ่ายที่ลดลง พร้อมช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ในระยะยาว โดยบริษัท โทเนจิ ได้ตกลงเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน FACTECH เพื่อสาธิตโซลูชั่นที่มุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้า ไปจนถึงสนับสนุนการยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมก่อสร้างในไทย
หากคุณมีความสนใจจะร่วมแสดงศักยภาพสินค้าไปพร้อมกับ บริษัท โทเนจิ
สามารถสำรองพื้นที่ของคุณในงาน FACTECH 2020  ได้โดยติดต่อ
โทร 0 2686 7299 แฟกซ์ 0 2686 7288 อีเมล 
factech@reedtradex.co.th
 
FACTECH 2020 คืองานรวบรวมเทคโนโลยีและผู้ให้บริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการยกระดับโรงงานสู่มาตรฐานสากล ที่จะตอบสนองการพัฒนาโรงงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟและไฟฟ้า การจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงงาน ระบบรักษาความปลอดภัยและไอที รวมไปถึงโซลูชั่นการก่อสร้างและบำรุงรักษา ครบจบในงานเดียวเพื่อให้อุตสาหกรรมไทยได้ยกระดับสู่ยุค 4.0 ได้อย่างมั่นใจและเต็มประสิทธิภาพ
FACTECH 2020 จะจัดร่วมกับ Manufacturing Expo 2020 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน เพื่อเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญสำหรับนักอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการที่จะค้นพบโซลูชั่นที่ต้องการเพื่อนำธุรกิจก้าวไปสู่ประสิทธิภาพของการผลิตยุคใหม่
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.factech-expo.com สนใจสำรองพื้นที่โปรดติดต่อ
โทร. 
0 2686 7299 / แฟกซ์. 0 2686 7288
อีเมล. 
factech@reedtradex.co.th
 
Co-located with:
Organzied by: