อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
    eNewsletter 6
NEPCON Thailand 2022
ดาต้าเซ็นเตอร์ผงาดนำประเทศไทยสู่ศูนย์กลางดิจิทัลอาเซียน
เติมเต็มทุกความต้องการด้านโซลูชันสารโค้ทติ้งและมัลติเลเยอร์คอนฟอร์มอลโค้ทติ้งสำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ จากบริษัท SPECIALTY COATING SYSTEMS (SCS) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีสารเคลือบพาราลีน, ลิควิด, พลาสมา, ALD และมัลติเลเยอร์ ด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 50 ปีและสำนักงานกว่า 21 แห่งทั่วโลก

ที่งาน เนปคอน ไทยแลนด์ 2023 นักอุตสาหกรรมจะได้ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ SCS เช่นสารเคลือบ PlasmaGuard™ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและเป็นฉนวนไฟฟ้า และสารเคลือบแบบ Parylene ซึ่งบางเฉียบและเคลือบได้อย่างทั่วถึง ป้องกันความชื้น การกัดกร่อนของเคมีและกระแสไฟฟ้าต่อแผงวงจร, เซ็นเซอร์, MEMS, LED และชิ้นส่วนอื่นๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากได้อย่างทั่วถึง
พบกับ SPECIALTY COATING SYSTEMS ที่งานเนปคอน ไทยแลนด์ 2023 ฮอลล์ 99 บูธ 0A36 ระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2566 ณ ไบเทค บางนา เพื่อเชื่อมต่อวงจรสู่ความสำเร็จให้คุณอย่างครบวงจร
ผู้ประกอบการด้านการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่าหมื่นรายจากสาขาอุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากจากนานาประเทศ จะมารวมตัวกันในงานประจำปีแห่งวงการ เพื่อพบเทคโนโลยีและผู้ให้บริการรับช่วงการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงเทคโนโลยีการตรวจวัด ชิ้นส่วนและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์จากกว่า 420 แบรนด์ผู้ให้บริการจากหลายประเทศในงาน เนปคอน ไทยแลนด์ งานแสดงเทคโนโลยีการประกอบ ตรวจวัด และทดสอบสำหรับการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ อันดับหนึ่งแห่งอาเซียน - ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 21 - 24 มิถุนายนศกนี้ ที่ ไบเทค บางนา
 สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองพื้นที่แสดงสินค้า โปรดติดต่อ
โทร: 0 2686 7299
อีเมล: nepconth@rxtradex.com
เว็บไซต์: 
www.nepconthailand.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: