อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter#1
“วิทยาศาสตร์เป็นหัวใจหลักในการทำงานของเรา เป็นปัจจัยที่ผลักดันการค้นพบสิ่งใหม่ๆ และเป็นปัจจัยที่ทำให้เราสร้างสรรค์เทคโนโลยีต่างๆ ขึ้นมา” คือคติพจน์ของบริษัท เมอร์ค ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับโลกที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 350 ปี จากความหลงใหลในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทำให้ เมอร์ค ได้ใช้สิ่งนี้เข้ามาช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้คนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ ชีววิทยาศาสต์ รวมไปถึงวัสดุเคมีภัณฑ์ต่างๆ

ในงานเซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2020 ในเดือนมิถุนายนนี้ Merck จะเป็นหนึ่งในผู้แสดงสินค้าชั้นนำที่เข้ามาร่วมแสดงประสิทธิภาพโซลูชั่นการเคลือบชิ้นงานขั้นสูงให้นักอุตสาหกรรมชาวไทยและอาเซียนได้ประจักษ์ “เราจะเข้ามาสร้างประสิทธิภาพใหม่ให้งานเคลือบพื้นผิวด้วย Durazane® เคมีภัณฑ์สูตรคุณภาพ ที่จะสร้างความสมบูรณ์แบบทั้งด้านการปกป้อง เพิ่มความสวยงามและสร้างมูลค่าให้กับชิ้นงาน” คุณภานุทิน ตันติชูเวช ผู้อำนวยการภาคพื้นที่ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และประเทศไทย กล่าว
และด้วยคุณสมบัติที่ล้ำหน้ากว่าใครในการช่วยให้พื้นผิวชิ้นงานทนทานต่อความร้อน กันน้ำ ฝุ่น รอยถลอก และสนิมได้เป็นอย่างดี  ทำให้มั่นใจได้ว่าเคมีภัณฑ์ Durazane® จะมอบประสิทธิภาพในอีกระดับให้แก่ลูกค้าในหลายอุตสาหกรรมที่เน้นคุณภาพและการเพิ่มมูลค่า เช่น ยานยนต์ การก่อสร้าง และโรงงานต่างๆ เป็นต้น

พบการเสริมพลังประสิทธิภาพการเคลือบพื้นผิวชิ้นงานด้วยวิทยาศาสตร์ กับบริษัท เมอร์ค จำกัด ในงานเซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2020 ที่จัดระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ที่ไบเทค บางนา
ก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านงานชุบและเคลือบพื้นผิว
ในงานแสดงสินค้าระดับสากล
เสริมสร้างธุรกิจคุณให้เติบโตในอีกระดับด้วยเครือข่ายอุตสาหกรรมชั้นนำและความก้าวหน้าทางนวัตกรรมครั้งใหม่ในงานเซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2020 งานแสดงสินค้าชั้นนำแห่งเดียวในอาเซียนที่จะผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมเตรียม ชุบ และเคลือบพื้นผิวของคุณไปสู่มาตรฐานระดับสากล เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพและความหลากหลายของเคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ และความรู้ใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่รวบรวมไว้ภายในงาน พร้อมเสริมความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยกิจกรรมเชื่อมต่อเครือข่ายธุรกิจไร้พรมแดนเพื่อสร้างชุมชนอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ ห้ามพลาดทางลัดสู่การยกระดับธุรกิจคุณสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เตรียมเวลาของคุณให้พร้อมระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 แล้วเจอกันที่งาน!
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 0 2686 7299  แฟกซ์ 0 2686 7288
อีเมล surfaceandcoatings@reedtradex.co.th เว็บไซต์ 
www.surfaceandcoatings.com
 
ส่วนหนึ่งของงาน:
Featuring:
Co-located with: