Email not displaying correctly? View it in your browser.
eNewsletter 5
Surface & Coatings 2022
บริษัท ออโรเม็กซ์ จำกัด คือผู้นำด้านบริการโซลูชั่นครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมชุบเคลือบพื้นผิวในไทยและอาเซียน โดยจะนำสินค้าและบริการเด่นมานำเสนอที่งาน 
“เซอร์เฟส แอนด์ โค้ทติ้งส์ 2022” งานแสดงเทคโนโลยีการเตรียมพื้นผิว ทำสี และเคลือบชิ้นส่วนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน
Seize Opportunity in Surface and Coatings through Global Trends
ออโรเม็กซ์ มีสินค้าหลากหลาย โดยสินค้าเด่นที่จะนำเสนอในงาน อาทิ TOP NOBAC ALT & TOP NOBAC Pro THG สารเคลือบผิวชิ้นงานที่สามารถกำจัดและป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา ใช้ได้กับวัสดุชิ้นงานทุกประเภท, NICOZINC ACS สารชุบสังกะสีอัลลอยด์ประเภทสังกะสีนิกเกิ้ลแบบกรด มีเทคโนโลยีซิลิเกต สามารถเพิ่มความทนทานจากการกัดกร่อนได้สูงและทำให้เกิดการเปราะจากไฮโดรเจน (Hydrogen embrittlement) ต่ำ และ TOP GREENAL PROCESS สารเคมีในกระบวนการเตรียมผิวอลูมิเนียมที่ปราศจากสารอันตรายอย่างฟอสฟอรัส โบรอน หรือกรดไนตริก ปลอดภัยต่อผู้ปฏิบัติงานและง่ายต่อการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานสู่สิ่งแวดล้อม
คุณ เสวก ประกิจฤทธานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท ออโรเม็กซ์ จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความหลากหลายของเคมีภัณฑ์สำหรับทุกกระบวนการชุบ เราจึงทำงานได้กับวัสดุชิ้นงานชุบหลากหลายประเภท และมีลูกค้าจากทั้งอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือน เครื่องประดับ นอกจากนี้ เรายังไม่หยุดยั้งพัฒนาสินค้าแม้ท่ามกลางช่วงวิกฤต โดยพร้อมจะนำวิศวกรเคมีผู้ชำนาญการเฉพาะทางและเปี่ยมประสบการณ์มาเข้าร่วมงาน เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2022 เพื่อให้คำปรึกษา ความช่วยเหลือ และเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาแก่นักอุตสาหกรรม พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยในการวิเคราะห์หาสาเหตุหลักของปัญหานั้นได้อย่างแม่นยำครับ”
ประสบการณ์ที่ยาวนานในฐานะผู้ผลิตจัดจำหน่ายและพัฒนาเคมีภัณฑ์ ทำให้ออโรเม็กซ์ยึดมั่นการให้บริการแบบครบวงจรภายใต้แนวคิด “Ensure Total Solution” ซึ่งเริ่มตั้งแต่บริการก่อนการขายไปจนถึงหลังการขาย การมีสถาบันฝึกอบรมเพื่อให้ความรู้และพัฒนาวงการชุบเคลือบผิวซึ่งเสียงตอบรับที่ดีมาตลอดของลูกค้าคือสิ่งการันตีคุณภาพของสินค้าและบริการที่ทางบริษัทภาคภูมิใจ
 
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เบอร์: +66 2686 7299
เว็บไซต์: www.surfaceandcoatings.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม
ส่วนหนึ่งของงาน:
Manufacturing Expo 2022
จัดงานร่วมกับ:
NEPCON Thailand 2022
FAC Tech 2022
จัดงานโดย:
Reed tradex