Email not displaying correctly? View it in your browser.
eNewletter #2
CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA 2 SIÊU TRIỂN LÃM
VME & SIE 2021

Triển lãm quốc tế về Công nghệ, Máy móc, Thiết bị trong ngành
 Sản xuất Công nghiệp và Công nghiệp Hỗ trợ 
(Vietnam Manufacturing Expo - VME) 
hân hạnh đồng hành cùng 
Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản 2021 
(Supporting Industries Expo - SIE)
 
TRIỂN LÃM ĐẦU TIÊN
Dành riêng cho Cộng đồng Sản xuất & Công nghiệp Hỗ trợ
TRỰC TUYẾN & TRỰC TIẾP!
 
ĐỘT PHÁ KINH DOANH CÙNG 2 SIÊU TRIỂN LÃM 
VME & SIE 2021 
Lễ ký kết VME-SIE trong phiên bản VME gần nhất

Triển lãm công nghiệp danh tiếng với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và công nghiệp - VME đã quay trở lại cùng Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản (SIE) với sự nâng cấp cùng phiên bản trực tuyến mang chủ đề:
NHÀ MÁY TƯƠNG LAI
Doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận nhiều cơ hội kinh doanh từ nhóm khách hàng mục tiêu, mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng và kích hoạt các hoạt động truyền thông hiệu quả?
VME & SIE đã quay trở lại và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp với các hoạt động kết nối kinh doanh và tương tác thông qua triển lãm đa diện (trực tiếp và trực tuyến) lần đầu tiên được tổ chức với quy mô phủ sóng ngành công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực. 

Phiên bản triển lãm năm 2021 đặc biệt được đồng tổ chức bởi Reed Tradex – Đơn vị tổ chức bởi triển lãm hàng đầu Đông Nam Á và Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội.  Kết nối ĐA DIỆN đã sẳn sàng, cùng xoay chuyển phương thức tiếp cận cơ hội kinh doanh linh hoạt để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và nắm bắt cơ hội thành công!