Is this email not displaying correctly? View it in your browser.
eNewsletter#2
Được thành lập vào năm 2016, FUJI Machinery Company là nhà sản xuất, công ty thương mại, nhà xuất khẩu và nhà cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao như: máy công nghiệp, băng tải, dụng cụ, khuôn và các bộ phận cơ khí chính xác. Công ty luôn hướng tới thiết lập và duy trì sự tin tưởng của khách hàng bằng cách áp dụng quản lý chất lượng toàn diện (TQM), cũng như xây dựng văn hóa minh bạch, lấy khách hàng làm trung tâm. Với triết lý “We do our best”, FUJI mong muốn cung cấp các giải pháp sáng tạo để đạt chất lượng tốt nhất, giảm giá thành sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tham gia Vietnam Manufacturing Expo (VME) lần đầu tiên, FUJI Machinery sẽ mang tới triển lãm máy khắc dấu Dot Peen của hãng Sic Marking (Pháp) với mong muốn đưa ngành sản xuất bước sang trang mới.

Hãy đăng ký tham quan triển lãm tại đâyngay hôm nay để gặp gỡ FUJI Machinery và đặt nền móng cho sự hợp tác trong tương lai.
“Chúng tôi tin chắc rằng, tham gia Vietnam Manufacturing Expo 2019 sẽ giúp công ty quảng bá sản phẩm hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về thị trường sản xuất tại Việt Nam, thu thập những bí quyết kinh doanh mới nhất, trải nghiệm công nghệ và sản phẩm tiên tiến tại triển lãm để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.”
 
Máy khắc dấu Sic Marking
(Sic Marking Machine)

Thương hiệu: Sic Marking 
  • Hoạt động bằng điện, có khả năng điều khiển vị trí vô cùng chính xác, cho nét khắc đều, đẹp, đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng của khách hàng. Chất lượng dấu khắc tốt hơn rất nhiều so với máy khắc dấu hoặt động bằng khí nén.
  • Hệ điều khiển tiên tiến. Có khả năng khắc đa dạng từ chữ, số cho đến Dot matrix, logo, barcode, vv…
  • Khả năng dễ dàng tích hợp với máy tính, bộ điều khiển PLC khiến máy khắc dấu Sic marking phù hợp với mọi loại hình công nghiệp: Ô tô, xe máy, công nghiệp hàng không vũ trụ, dầu khí, khuôn mẫu, chế tạo máy, vv…
  • Được nhập khẩu trực tiếp chính hãng nên giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với các hãng khác tại Việt Nam.
  •  Chế độ bảo hành đầy đủ cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm.
CHIÊM NGƯỠNG SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA NHÀ MÁY THÔNG MINH TẠI VME 2019
Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, khi máy móc và thiết bị có thể cải thiện quá trình sản xuất thông qua tự động hóa để hoạt động tối ưu, VME chính là nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất. Tại đây, máy móc và công nghệ tân tiến nhất của gần 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ khoảng 20 quốc gia sẽ được trưng bày dưới chủ đề Nhà Máy Thông Minh. Cùng với những triển lãm đồng địa điểm: “Industrial Components & Subcontracting Vietnam (ICSV)” về sản xuất bộ phận và linh kiện, “Vietnam Sheet Metal” phục vụ lĩnh vực gia công kim loại tấm, "ROBOT X" tập trung các ứng dụng robot hiện đại, VME hứa hẹn trở thành một điểm đến toàn diện, "tất cả trong một". 

VME sẽ hội tụ trên 10.000 nhà sản xuất đón đầu thời đại. Họ là chủ doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, kỹ sư, quản lý sản xuất, vv... Đây là những người đến với triển lãm để tìm kiếm các giải pháp triệt để, quan hệ hợp tác kinh doanh và nguồn kiến thức mới thông qua các buổi hội thảo và hoạt động chuyên ngành. 
Để biết thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập:www.vme-expo.com.
Vietnam Manufacturing Expo 2019 có gì mới? Khám phá ngay!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 
(tại Việt Nam) ĐT:  84 286 287 3355 
(Quốc tế) ĐT:  66 2686 7299
Email: vme-expo@reedtradex.co.th 

hoặc truy cập trang web chúng tôi tại: www.vme-expo.com
Facebook: vietnammanufacturingexpopage
Zalo: 
VME Vietnam Manufacturing Expo
 
eNews Sponsors:
Co-located with:
Organized by:
Local partner: