Email not displaying correctly? View it in your browser.
eNewsletter#4
CƠ HỘI CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM THAM GIA CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU

Số liệu thống kê chỉ ra rằng chỉ có 21% doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam tham gia thành công vào chuỗi giá trị toàn cầu, tương đối thấp so với con số 46% của các nước thành viên ASEAN khác. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã thiết lập sản xuất ở Việt Nam, mang đến rất nhiều cơ hội cho công nghiệp sản xuất và các ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam. Tuy nhiên, các công ty nội địa vẫn đang gặp khó khăn trong việc gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua Dự án Kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa (USAID LinkSME) sẽ tham gia triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2019. VME là triển lãm hàng đầu của Việt Nam về máy móc và công nghệ dành cho công nghiệp sản xuất và các ngành công nghiệp phụ trợ, diễn ra từ ngày 14 đến 16 tháng 8 năm 2019 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Năm ngoái triển lãm đã thu hút gần 8.000 khách tham dự.

Dự án USAID LinkSME sẽ hỗ trợ lên tới 50% phí thuê gian hàng cho 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử và kim khí muốn trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ để kết nối kinh doanh với rất nhiều nhà sản xuất và nhà cung ứng tại triển lãm. Cơ hội có hạn và dành cho các doanh nghiệp đăng ký sớm.

Tìm kiếm đối tác tiềm năng, tiếp cận những xu hướng mới nhất về chuỗi cung ứng toàn cầu, và tham gia chuỗi gian hàng của USAID tại sự kiện. Đăng ký để được nhận hỗ trợ tại đây, hoặc liên hệ: Anh Nguyễn Đình Tiến: nguyentien@LinkSME.org | 096 563 8777
CHIÊM NGƯỠNG SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA NHÀ MÁY THÔNG MINH TẠI VME 2019
Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, khi máy móc và thiết bị có thể cải thiện quá trình sản xuất thông qua tự động hóa để hoạt động tối ưu, VME chính là nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất. Tại đây, máy móc và công nghệ tân tiến nhất của gần 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ khoảng 20 quốc gia sẽ được trưng bày dưới chủ đề Nhà Máy Thông Minh. Cùng với những triển lãm đồng địa điểm: “Industrial Components & Subcontracting Vietnam (ICSV)” về sản xuất bộ phận và linh kiện, “Vietnam Sheet Metal” phục vụ lĩnh vực gia công kim loại tấm, "ROBOT X" tập trung các ứng dụng robot hiện đại, VME hứa hẹn trở thành một điểm đến toàn diện, "tất cả trong một". 

VME sẽ hội tụ trên 10.000 nhà sản xuất đón đầu thời đại. Họ là chủ doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, kỹ sư, quản lý sản xuất, vv... Đây là những người đến với triển lãm để tìm kiếm các giải pháp triệt để, quan hệ hợp tác kinh doanh và nguồn kiến thức mới thông qua các buổi hội thảo và hoạt động chuyên ngành. 
Để biết thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập: www.vme-expo.com.
Vietnam Manufacturing Expo 2019 có gì mới? Khám phá ngay!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 
(tại Việt Nam) ĐT:  84 286 287 3355  I  (Quốc tế) ĐT:  66 2686 7299
Email: vme-expo@reedtradex.co.th 

hoặc truy cập trang web: www.vme-expo.com
Facebook: vietnammanufacturingexpopage
Zalo: 
VME Vietnam Manufacturing Expo
 
eNews Sponsors:
Co-located with:
Organized by:
Local partner: