Email not displaying correctly? View it in your browser.
eNewsletter#9
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
TỪ NHÀ TRIỂN LÃM TẠI VME 2019!!!!
Ms.Chiang Shu Hui
Giám đốc Tiếp thị Khu vực
Dynacast (Singapore) Pte Ltd

“Triển lãm quốc tế VME là một sự kiện tốt giúp cho các công ty giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và khai thác các cơ hội kinh doanh trong khu vực. Chúng tôi bắt đầu tham gia VME từ năm 2015.

Triển lãm đã thực sự chứng minh rằng đây là một cửa ngõ lý tưởng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được khá nhiều yêu cầu đặt hàng từ chương trình và chuyển đổi chúng thành cơ hội kinh doanh. Trước bối cảnh ngành sản xuất Việt Nam ngày càng tăng trưởng, chúng tôi hy vọng sẽ gặp được nhiều khách mua hàng thương mại đến từ khắp nơi trên thế giới tại triển lãm năm nay.”

Dynacast là nhà sản xuất toàn cầu chuyên cung cấp các bộ phận đúc kỹ thuật nhỏ dành cho đúc phun kẽm, nhôm, magiê và kim loại sử dụng công nghệ đúc đa trượt. Các sản phẩm của Dynacast phục vụ khách hàng trong ô tô, điện tử tiêu dùng, y tế, máy tính và thiết bị ngoại vi, viễn thông và nhiều ngành công nghiệp khác.
Sản phẩm nổi bật:   
Kantaporn Tantipeatyangkul
Bộ phận Truyền thông
ORBIT FASTENER

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia VME, ORBIT đặc biệt quan tâm đến thị trường Việt Nam. ORBIT FASTENER được biết đến trên thị trường Công nghiệp Việt Nam và thông qua Orbit Hose. Chúng tôi có nhiều khách hàng tiềm năng và dự định mở rộng phạm vi sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy chỉnh khuôn mẫu đa dạng với nhiều yêu cầu và cũng có thể sản xuất linh hoạt theo bản vẽ của khách hàng.”
Sản phẩm nổi bật:   
Apichat Kongsirirerng
Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị
PROLOG TITANIUM

“Được thành lập năm 2005. Chúng tôi là đơn vị khởi tạo trung tâm dịch vụ titan sử dụng trong sản xuất công nghiệp ở Thái Lan. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng hơn 13 năm và cống hiến trong việc cung cấp titan cho các phân khúc thị trường và ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp kim loại khác từ các nhà sản xuất khác nhau với đội ngũ "Kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm."

Prolog  là nhà sản xuất các sản phẩm titan và kim loại đặc biệt lớn nhất tại Thái Lan và sở hữu kho vật liệu titan từ nhiều quốc gia trên thế giới tại Nhật Bản và Châu Âu.
Sản phẩm nổi bật:   

Mr.Cyrus Lau
Phó phòng Kinh doanh
LKM Group - Lung Kee Metal Japan 
Co., Ltd. (HCMC)

“Đây là lần thứ 2 chúng tôi tham gia triển lãm và chúng tôi thấy rằng VME là một sự kiện lý tưởng để tương tác với các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi muốn nhân cơ hội giới thiệu LKM tới khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng Việt Nam có lợi thế cao về chi phí lao động, tính hiệu suất, kinh tế vĩ mô ổn định và môi trường kinh doanh tiềm năng, Việt Nam hiện là một trong những thị trường hấp dẫn nhất thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Đó là lý do khiến chúng tôi mở chi nhánh tại  thành phố Hồ Chí Minh vào năm ngoái, để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của LKM tại Việt Nam và thu hút nhiều khách hàng trong lĩnh vực Công nghiệp Khuôn mẫu tại Việt Nam.”

LKM nổi tiếng trên thế giới về năng lực và độ tin cậy trong sản xuất với hơn 55,00 bộ đế khuôn hoàn chỉnh mỗi tháng. Về mặt cơ sở khuôn tùy chỉnh - LKM có công suất gia công đẳng cấp thế giới.

Đội ngũ kỹ sư và quản lý máy móc của LKM có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo cơ sở khuôn tùy chỉnh phức tạp cho ngành công nghiệp ô tô.

Sản phẩm nổi bật:   

Ông. Phạm Văn Tới
Giám đốc
CÔNG TY TNHH TRÍ VIỆT

“Chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp công nghiệp mới của mình tại VME 2019 và rất mong được chào đón các đối tác tiềm năng tại gian hàng. Chúng tôi đã tham gia tại VME nhiều lần (từ năm 2010) và năm nay cũng không ngoại lệ.

Năm 2018, gian hàng tại triển lãm đã giúp chúng tôi thu hút một số lượng lớn khách tham quan, vốn cũng là những khách hàng và nhà cung ứng tiềm năn của Trí Việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã ký kết được nhiều hợp đồng cho nhiều máy móc với các đối tác trong khu vực, đó cũng là một trong những kỳ vọng mà chúng tôi hy vọng tiếp tục đạt được khi tham gia triển lãm lần này.

Trí Việt luôn cố gắng để bắt kịp xu hướng và nắm bắt sự phát triển của ngành qua từng giai đoạn, từ đó có kế hoạch cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Trước bối cảnh ngành công nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển để hòa nhịp cùng tốc độ tăng trưởng của thế giới, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như hướng đến cung cấp các sản phẩm với chất lượng tối ưu."
Sản phẩm nổi bật:   
9:00 – 17:00, ngày 14-16/08/2019
Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô), Số 91, Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam. 


Tại VME 2019, sẽ xuất hiện đa dạng những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ. Sự kiện là nơi kết nối với hơn 10.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối cũng như các đối tác và cơ hội kinh doanh xuyên suốt thông qua các hội nghị, chương trình giao lưu cùng những hoạt động độc quyền diễn ra tại các gian hàng.

Để biết thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập: www.vme-expo.com
Vietnam Manufacturing Expo 2019 có gì mới? Khám phá ngay!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 
(tại Việt Nam) ĐT:  84 286 287 3355(Quốc tế) ĐT: 66 2686 7299
Email: vme-expo@reedtradex.co.th  

hoặc truy cập trang web chúng tôi tại: www.vme-expo.com
Facebook: vietnammanufacturingexpopage
Zalo: 
VME Vietnam Manufacturing Expo
 
eNews Sponsors:
Co-located with:
Organized by:
Local partner: