Email not displaying correctly? View it in your browser.
Một chương mới của Ngành công nghiệp sản xuất và hỗ trợ Việt Nam vừa được khai mở từ hôm nay với sự chứng kiến của hàng ngàn nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam và các quốc gia khác tại triển lãm quốc tế VME 2019. Cả nhà triển lãm và khách tham quan đã có cơ hội cùng nhau khám phá những máy móc và công nghệ tiên tiến mới nhất với hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia. Những tiêu điểm nổi bật từ các chương trình xuyên suốt triển lãm sẽ được cập nhật mỗi ngày, hãy theo dõi bản tin và đến tham gia triển lãm quốc tế VME 2019 tại Cung Văn Hóa (I.C.E.) Hà Nội từ hôm nay cho đến ngày 16 tháng 8 để trở thành một phần của hoạt động thường niên tiêu biểu trong năm dành cho ngành công nghiệp!
Năm nay, tại Triển lãm quốc tế về công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam (VME 2019) sẽ xuất hiện đa dạng những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ. Sự kiện là nơi kết nối với hơn 10.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối cũng như các đối tác và cơ hội kinh doanh xuyên suốt thông qua các hội nghị, chương trình giao lưu cùng những hoạt động độc quyền diễn ra tại các gian hàng.
Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 8 tổ chức bởi Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội có quy mô dự kiến thu hút  35 gian hàng từ doanh nghiệp Việt Nam và 20 gian hàng của các doanh nghiệp Nhật Bản, những sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm lần này bao gồm: linh kiện, phụ tùng cho các ngành ô tô, xe máy, điện – điện tử, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất, các sản phẩm cơ khí, nhựa, khuôn mẫu, nén, dập, đúc, mạ, bao bì, đóng gói,...
Là một Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Bạn có muốn được tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu? 

Là một công ty  có vốn đầu tư nước ngoài: Bạn có muốn tiếp cận các nhà cung cấp tại Việt Nam?

Hãy tham gia phiên chia sẻ Kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vào Chuỗi cung ứng toàn cầu. Chương trình diễn ra từ 14:00 đến 14:45, ngày 14 tháng 8 năm 2019 tại triển lãm VME với sự hỗ trợ chi phí  bởi dự án USAID LinkSME !


Kings Brite Co., Ltd. thành lập năm 1994 với kinh nghiệm có được từ hơn 50 năm hoạt động tron lĩnh vực phân phối thiết bị, dụng cụ và vật liệu để đánh bóng cũng như mạ hóa chất cho ngành công nghiệp luyện kim. Kings Brite là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về vật tư, thiết bị và máy móc công nghiệp để chuẩn bị bề mặt hoàn thiện cơ học cũng như hoàn thiện bề mặt trang trí. Công ty hoạt động với phương châm “Bước tới thành công thông qua các dịch vụ thiết yếu, chăm sóc khách hàng, giao hàng kịp thời cùng cam kết chất lượng và hiệu quả đạt tiêu chuẩn quốc tế.”              
Sản phẩm nổi bật
R.C.Trading & Engineering Co.,Ltd được  cấp phép phân phối bộ lọc tấm thiêu kết từ Herding của Đức. Công ty đã tham gia triển lãm VME nhiều lần và tiếp tục đồng hành cùng VME với mong muốn tìm kiếm thêm đối tác để phân phối sản phẩm tại Việt Nam cũng như kết nối các khách hàng công nghiệp mới tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật tại VME lần này của công ty là bộ lọc tấm Sinter được phát triển để thay thế túi lọc trong bộ thu bụi, với thời gian sử dụng trên 10 năm, giúp tăng năng suất và tiết kiệm năng lượng.
Sản phẩm nổi bật
SAMIL CTS Vina sản xuất một số sản phẩm như DDC, SENSOR. Đặc biệt, một trong những sản phẩm của công ty: FCU (Đơn vị kiểm soát hiện trường) - Tên sản phẩm là FCU và sản phẩm có thể điều chỉnh hiệu quả các thay đổi trong hệ thống điều khiển Tự động hóa tòa nhà đòi hỏi độ tin cậy cao và khả năng bảo trì hệ thống dễ dàng như Hệ thống sưởi, Thông gió, AC. SAMIL CTS Vina sản xuất các sản phẩm tự động hóa tại Việt Nam và đưa ra mức giá hợp lý và rút ngắn thời gian sản xuất. Đặc biệt, SAMIL CTS Vina tiếp tục đầu tư phát triển kỹ thuật để bản địa hóa. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ giám sát tốt nhất với đội ngũ nhân viên bản địa chuyên nghiệp và thành thạo về xây dựng, thiết kế và hệ thống và đáp ứng chi phí bảo trì cho các đối tác.
Sản phẩm nổi bật
Tirawat mang nhãn hiệu MÁY NÉN KHÍ TIGER tham gia VME 2019 với mong muốn gia nhập thị trường công nghiệp và tìm kiếm các đại diện bán hàng tại Việt Nam. Trong tương lai, Tirawat dự định sẽ phát triển các sản phẩm và dịch vụ để khách hàng có thể thực sự tối ưu hóa các sản phẩm trong kinh doanh và đạt được niềm tin cùng đồng hành phát triển trong ngành công nghiệp.
Sản phẩm nổi bật
Được thành lập vào năm 1982, Công ty Thai Polyme là nhà nhập khẩu nhựa kỹ thuật hàng đầu tại Thái Lan. Công ty có 12 chi nhánh trên khắp đất nước Thái Lan với nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Phi, dựa trên chất lượng và yêu cầu của khách hàng. Tầm nhìn truyền cảm hứng đằng sau câu chuyện thành công của Thai polymer chính là châm ngôn kinh doanh trường tồn: “CỐT LÕI CỦA DỊCH VỤ CHÍNH LÀ HƯỚNG SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG”.
Sản phẩm nổi bật
TOMECO hiện đang có 2 nhóm ngành sản xuất chính là quạt công nghiệp và sản phẩm công nghiệp cơ khí phụ trợ. Về sản phẩm quạt công nghiệp, TOMECO đã có 25 năm xây dựng và phát triển với các sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng cho các nhà máy công nghiệp, công trình xây dựng trên khắp Việt Nam. Sản phẩm của TOMECO đã có mặt tại các nhà máy thép, nhà máy xi măng, nhà máy gạch như Tập đoàn Hòa Phát, Tisco, Prime, TASA...Nhóm sản phẩm thứ 2 là các sản phẩm chế tạo cơ khí OEM cho công nghiệp phụ trợ. TOMECO đã tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu của tập đoàn đa quốc gia General Electric (Mỹ) từ năm 2012, và TOMECO là nhà cung cấp cho Tập đoàn Greens Combustion (Anh).
Sản phẩm nổi bật
Để đáp ứng nhu cầu cao về kỹ thuật và công nghệ cho ngành công nghiệp, ban tổ chức VME 2019 và SIE 2019 còn mang đến chương trình trình diễn công nghệ ngay tại gian hàng "Shows in Show" sẽ tạo ra cơ hội gặp gỡ giữa các nhà trưng bày hàng đầu và khách tham quan.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sản phẩm nổi bật từ các công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp!
 
Chú ý quan trọng: “Vietnam Manufacturing Expo” là triển lãm dành riêng cho khách thăm quan thương mại. Tất cả khách tham quan nên mặc lịch sự, nghiêm cấm mặc quần soóc, đi dép lê và trẻ em dưới 15 tuổi sẽ không được phép vào triển lãm. Ban tổ chức kiên quyết từ chối mọi khách thăm quan không đáp ứng được những yêu cầu trên.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 
(tại Việt Nam) ĐT:  84 286 287 3355 I (Quốc tế) ĐT: 66 2686 7299
Email: vme-expo@reedtradex.co.th  
hoặc truy cập trang web chúng tôi tại: www.vme-expo.com
Facebook: vietnammanufacturingexpopage
Zalo: 
VME Vietnam Manufacturing Expo