Email not displaying correctly? View it in your browser.
VME 2019 đã quy tụ các máy móc và công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia. Sự kiện thu hút hơn 11.000 khách tham quan là quản đốc nhà máy sản xuất, kỹ sư và các quản lý kinh doanh của các công ty công nghiệp cùng đến và chia sẻ về các giải pháp và công nghệ mới trong ngành công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ đơn vị tham gia triển lãm lẫn khách tham quan VME 2019. Và cũng đừng quên đặt lịch hẹn để luôn cập nhật các tin tức để trở thành một phần của cộng đồng công nghiệp thông qua triển lãm VME 2020 tại I.C.E (Cung Văn Hoa) 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 8 năm 2020 với chủ đề: NHÀ MÁY TƯƠNG LAI !!!
Đây là lần thứ 3 công ty ABB tham gia triển lãm VME, chúng tôi mang đến dòng sản phẩm hàn kim loại, robot ABB 15202G kết hợp giá xoay để hàn xe máy điện, đồ cơ khí. Ngoài ra, chúng tôi trưng bày robot 6700 ABB được dùng trong nhà máy ô tô Vinfast, và robot 2600 ABB được ứng dụng cho các thao tác mài trong máy công cụ CNC. Trở lại VME năm nay, triển lãm đã hỗ trợ chúng tôi quảng bá sản phẩm của tập đoàn, mang hình ảnh ABB đến với nhiều khách hàng để họ biết đếnnhững sản chất lượng và xứng đáng được đầu tư cho nhà máy của mình.
Đây là lần đầu tiên tôi đến với triển lãm. Đến với triển lãm này, chúng tôi hi vọng có thể quảng bá những sản phẩm công nghiệp thông minh của mình. Chúng tôi là nhà sản xuất phần cứng lớn nhất và chúng tôi muốn cung cấp các sản phẩm của mình cho các nhà máy thông minh ở Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung vào các sản phẩm thông minh, các phần mềm mới thu thập dữ liệu từ phần cứng của máy.
Chúng tôi đã tham gia VME rất nhiều lần. Như mọi năm, chúng tôi đều rất quan tâm đến việc  đầu tư quảng bá hình ảnh công ty ở triển lãm. Chúng tôi tập trung vào những sản phẩm như linh kiện tự động hóa, robot,…và cảm thấy rằng triển lãm năm nay thu hút nhiều khách tham quan hơn mọi năm, do đó chúng tôi đã gặp được khách hàng phù hợp của mình.
Đây là lần đầu tiên tôi đến triển lãm ở Việt Nam. EPSON mong muốn quảng bá công nghệ mới của mình và nhận được những tín hiệu cũng như phản hồi tích cực từ thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì thị trường Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều nhà máy hơn, sử dụng nhiều robot hơn để chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà máy nhiều robot hơn nữa.
Công ty chúng tôi tham gia VME từ 2014 và mang đến triển lãm các thiết bị phụ trợ cho nhà máy, khu công nghiệp như máy nén khí, thiết bị điện, máy biến tần, máy in,.. Đến với triển lãm năm nay, chúng tôi mong tìm thêm được đối tác, các nhà phân phối, đại lý để phát triển hơn thương hiệu Hitachi. Tôi đánh giá thị trường máy móc thiết bị ở Việt Nam còn nhiểu tiềm năng phát triển, nhưng sẽ hướng về công nghệ 4.0 nên cần phải phát triển tích hợp để phù hợp với thị trường.
Đây là lần thứ hai công ty tôi tham gia VME ở Hà nội và lần trước chúng tôi đã có thêm nhiều khách hàng mới. Công ty tôi chuyên về vỏ khung, khung để ép nhựa. Vỏ khung của chúng tôi hỗ trợ cho cho khung cắt nhựa, giá thành thấp, thời gian nhanh hỗ trợ nhà sản xuất khung. Đến với triển lãm, chúng tôi mong muốn tìm nguồn khách hàng mua sản phẩm và quảng bá sản phẩm của mình. Nền công nghiệp Việt Nam đang phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh, vậy nên sẽ có hướng phát triển cho ngành khuôn mẫu và cho công ty LKM.
Đây là lần thứ 2 tôi đến tham dự triển lãm. Công ty chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và bán thiết bị ly hợp điện từ. Tôi đến đây để tìm nhà cung cấp các linh kiện hỗ trợ chúng tôi trong quá trình sản xuất.
Đây là lần thứ ba tôi đến triển lãm. Tôi đến để tìm nhà cung cấp trong lĩnh vực cắt gọt và gia công. Tôi nghĩ triển lãm năm nay là một sự thành công bởi nó thu hút được nhiều sự chú ý từ các công ty khác nhau.
Tôi đã đến VME rất nhiều lần, năm nào tôi cũng tham gia. Tôi đến đây với mong muốn tìm thêm nhà cung cấp kỹ thuật, cơ khí, lò xo, nhựa, khuôn rập. Tôi thấy triển lãm này rất tiện ích bởi nó tạo cơ hội cho các nhà cung cấp và các đơn vị mua hàng được gặp gỡ lẫn nhau.
Đây là lần thứ hai tôi đến triển lãm này. Tôi đến để tìm sản phẩm và nhà cung cấp phù hợp về cơ khí, van vòi và công nghệ. Tôi đang tìm các đối tác cung cấp các sản phẩm tương đồng với các sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh.
Công ty chúng tôi chuyên làm về xây dựng với các khách hàng chủ yếu đến từ Nhật Bản. Chúng tôi đến đây không chỉ tìm kiếm khách hàng mà còn tìm kiếm thêm các nhà cung cấp linh kiện phụ tùng liên quan tới quá trình bảo trì trong xây dựng. Tôi tin rằng triển lãm như này sẽ rất có ích trong việc giúp chúng tôi mở rộng thị trường.
Tôi đến triển lãm lần đầu. Công ty tôi chuyên về máy cắt dây điện tự động. Tôi đến tìm kiếm các công ty sử dụng đường dây điện, monitor, các công ty cơ khí. Tôi mong muốn tìm kiếm đối tác cho công ty.
Hầu như năm nào tôi cũng đến triển lãm, có lẽ đây là lần thứ tư. Hiện bên tôi cung cấp thép để làm khuôn cho nhà máy xây dựng. Nhờ tham gia triển lãm, công ty tôi tìm được đối tác, gặp bạn bè, có nhiều thông tin. Tôi thấy năm nay khâu tổ chức tốt hơn và có nhiều đơn vị hơn.
Đây là lần thứ ba tôi đến triển lãm này. Tôi đến để tìm nhà cung cấp các bộ phận của máy nhựa. Tôi đang tìm các nhà cung cấp chủ yếu đến từ Trung Quốc, Đài Loan, và các công ty địa phương.
Đây là lần đầu tiên tôi đến tham dự triển lãm và tôi thấy buổi triển lãm rất có ích cho công việc hiện tại của tôi. Tôi đến đây với mong muốn có thể tìm kiếm những sản phẩm về inox.
Tôi đã đến triển lãm nhiều lần và nhận thấy chất lượng triển lãm ngày càng tốt hơn. Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất mặt hàng đồng hồ áp suất nên tôi đến đây để tìm kiếm phụ tùng cũng như linh kiện liên quan đến quá trình sản xuất đồng hồ áp suất.
VME 2019 SHOW DAILY ARCHIVES
 
Chú ý quan trọng: “Vietnam Manufacturing Expo” là triển lãm dành riêng cho khách thăm quan thương mại. Tất cả khách tham quan nên mặc lịch sự, nghiêm cấm mặc quần ngắn, đi dép lê. Trẻ em dưới 15 tuổi sẽ không được phép vào triển lãm. Ban tổ chức có quyền từ chối mọi khách thăm quan không đáp ứng được những yêu cầu trên.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ
(tại Việt Nam) ĐT:  84 286 287 3355(Quốc tế) ĐT:   66 2686 7299
Email: vme-expo@reedtradex.co.th   
hoặc truy cập trang web chúng tôi tại: www.vme-expo.com
Facebook: vietnammanufacturingexpopage
Zalo: 
VME Vietnam Manufacturing Expo